Pitago ra mắt phiên bản mới 2.0 với Cẩm nang dành riêng cho Giáo viên dạy toán, giúp giáo viên Toán nâng cao trình độ chuyên môn và kết quả giảng dạy. Click đăng ký để tham gia ngay.

1. Thư viện bài toán khổng lồ

Pitago là Thư viện bài toán trực tuyến khổng lồ dành cho Giáo viên, bao gồm hơn 40,000 bài toán theo lớp, chuyên đề và mức độ từ dễ đến khó và hướng dẫn giải chi tiết. Pitago sẽ giúp các thầy cô dễ dàng tìm thấy các bài toán và dạng toán phù hợp với học sinh của mình.

2. Hỏi bài toán khó mọi lúc, mọi nơi

Trong quá trình soạn bài hoặc giải toán cùng học sinh, các giáo viên sẽ gặp những bài toán khó phải đau đầu để tìm lời giải. Pitago sẽ giúp các giáo viên trong việc giải đáp các toán khó một cách chi tiết, mọi lúc mọi nơi.

3. Soạn đề kiểm tra Toán nhanh chóng

Pitago cung cấp cho Giáo viên công cụ soạn thảo các đề kiểm tra Toán theo chuyên đề hoặc tổng hợp kiến thức, kiểm tra hàng tuần, hàng tháng, một cách đơn giản và nhanh chóng nhất dựa trên Ngân hàng câu hỏi đồ sộ có sẵn của Pitago…

4. Hàng ngàn bài giảng theo chuyên đề

Pitago cung cấp cho Giáo viên Thư viện bài giảng chọn lọc theo từng cấp học, từng chuyên đề và dạng bài. Các thầy cô có thể trao đổi chuyên môn, tham khảo hoặc tải về các tài liệu, bài giảng chất lượng đã được tuyển chọn trên Pitago.

Hỗ trợ

SDT hỗ trợ: 04-66864848 / 0964 483 669 / 0964 109 858

Email: hotro@pitago.vn

Thường trực 9h-18h, từ thứ 2 đến thứ 6

Hỏi bài toán